Nổ hũ online | Đăng ký nhận thưởng 150K

Chủ tịch UBND Tỉnh Phạm Văn Thiều chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Chi tiết Được viết: 20-11-2023

Sáng ngày 20/11/2023, Đoàn cán bộ do đồng chí Phạm Văn Thiều – Chủ tịch UBND Tỉnh làm trưởng đoàn đến thăm và chúc mừng thầy, cô Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu nhân Kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

 

Tham gia Đoàn công tác có đồng chí Hồ Thanh Thủy – Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, đồng chí Phan Thanh Duy – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, các đồng chí đại diện lãnh đạo các Sở, Ngành cấp tỉnh. Tiếp đoàn công tác có ThS.Huỳnh Quôc Sử – Phó Hiệu trưởng phụ trách, TS Phạm Thị Nhã Trúc – Phó Hiệu trưởng, quý thầy cô lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể cấp trường.

 

Phát biểu chúc mừng, đồng chí Phạm Văn Thiều - Chủ tịch UBND Tỉnh Bạc Liêu ghi nhận những nỗ lực mà quý thầy cô đã và đang công tác tại Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu trong suốt thời gian qua. Đồng chí nhấn mạnh sự đóng góp quan trọng của Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu trong việc tham gia phòng chống dịch Covid-19. Đặc biệt, đồng chí khen ngợi sự đoàn kết, sự kiên cường và tinh thần không ngừng nghỉ của thầy cô giáo cùng sinh viên trong giai đoạn khó khăn này. Đồng chí cũng đặc biệt nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tiếp tục phát huy sức mạnh tập thể, góp phần vào sự phát triển chung của ngành y tế tại tỉnh Bạc Liêu. Đồng thời, đồng chí đặt kỳ vọng cao vào việc Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu sẽ tiếp tục chú trọng vào chất lượng đào tạo, hướng tới mục tiêu xây dựng một đội ngũ y tế chuyên nghiệp, có kỹ năng và năng lực cao để phục vụ tốt hơn nữa cho công tác chăm sóc sức khỏe của người dân trong tỉnh.

 

Thay mặt lãnh đạo Trường, ThS. Huỳnh Quôc Sử – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường bày tỏ lòng vui mừng và biết ơn sâu sắc đối với sự quan tâm và những lời chúc mừng từ đồng chí Phạm Văn Thiều và đoàn công tác. ThS. Huỳnh Quốc Sử khẳng định rằng những lời động viên và sự hỗ trợ từ lãnh đạo tỉnh là động lực quý báu, giúp tập thể nhà trường tiếp tục phấn đấu và hoàn thiện mình. Đồng thời nhấn mạnh tới sự cố gắng không ngừng của các thầy cô giáo và sinh viên trong suốt thời gian qua, đặc biệt trong giai đoạn khó khăn của dịch bệnh, khi mà mỗi thầy trò đều đã đóng góp tích cực vào công tác phòng chống dịch bệnh cũng như việc duy trì và nâng cao chất lượng giáo dục. ThS. Huỳnh Quốc Sử cũng cam kết rằng Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu sẽ không ngừng nỗ lực để phát triển mạnh mẽ hơn nữa, với mục tiêu đào tạo ra những nhân lực y tế chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của ngành y tế tỉnh nhà và cả nước.

BỘ PHẬN TRUYỀN THÔNG

Các bài viết liên quan:

LƯỢT TRUY CẬP

Tổng số lượt truy cập: