Nổ hũ online | Đăng ký nhận thưởng 150K

Chương trình "Vì sức khỏe cộng đồng" tại xã An Trạch, huyện Đông Hải

Chi tiết Được viết: 07-08-2023

Vừa qua ngày 05/08/2023, Trường CĐYT Bạc Liêu đã cùng các đơn vị tài trợ phối hợp với UBND huyện Đông Hải tổ chức chương trình “Vì sức khỏe cộng đồng”, khám bệnh – phát thuốc và tặng quà cho người dân Xã An Trạch A, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu.

Về phía Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu có sự tham dự của ông Huỳnh Quốc Sử, Phó Hiệu trưởng Phụ trách nhà trường; bà Nguyễn Lê Tuyết Dung, Chủ tịch Công đoàn Trường; bà Ngô Kiều Lól, Bí thư Đoàn trường; BS CK2 Lê Văn Sơn, Trưởng phòng TCHC - phụ trách chuyên môn của đoàn khám bệnh - phát thuốc cùng với các Y Bác sĩ là các giảng viên dày dặn kinh nghiệm của nhà trường.

Đồng thời, sự kiện có sự tham gia của các đơn vị đồng hành gồm ông Đỗ Hoài Thương, Trưởng phòng dịch vụ khách hàng, Phó Chủ tịch Công đoàn Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Bạc Liêu; ông Mai Hải Giang, Giám đốc Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp, khởi nghiệp và Xúc tiến đầu tư tỉnh Bạc Liêu; cùng với các quý Y, Bác sĩ đến từ các đơn vị phối hợp tham gia cùng đoàn.

Cũng trong sự kiện, đại diện của huyện Đông Hải gồm ông Nguyễn Hoàng Gia, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy – Giám đốc TT Chính trị huyện Đông Hải; Bà Kiều Thị Ni, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; ông Nguyễn Công Tạo, Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã; cùng với các đồng chí là ủy viên BCH Đảng bộ xã, Trưởng các ban, ngành, đoàn thể - chính trị xã, Công chức Văn hóa – Xã hội, Công chức Văn phòng HĐND - UBND xã, đặc biệt là sự có mặt của hơn 200 người dân trên địa bàn huyện.

Với tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, chia ngọt sẻ bùi, Trường CĐYT Bạc Liêu cùng với các mạnh thường quân, tấm lòng nhân ái mong muốn cùng chung tay, góp sức mang lại sức khỏe cùng những phần quà nhỏ yêu thương gửi đến gia đình người bệnh trên địa bàn xã An Trạch A, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu.

Chương trình "Vì sức khỏe cộng đồng" không chỉ đánh dấu một bước tiến mới trong việc quan tâm và chăm sóc sức khỏe cho người dân tỉnh Bạc Liêu, mà còn phản ánh tinh thần đoàn kết, sự gắn kết giữa Trường CĐYT Bạc Liêu cùng các đơn vị tài trợ và cộng đồng. Qua sự kiện này đã cho thấy sức khỏe không chỉ là trách nhiệm của cá nhân mà còn là sứ mệnh của cả cộng đồng. Trong tương lai, Trường CĐYT Bạc Liêu hy vọng sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều chương trình, hoạt động ý nghĩa khác, nhằm đồng hành cùng cộng đồng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khỏe toàn dân, cùng nhau chung tay vì một cộng đồng khỏe mạnh, vì một tỉnh Bạc Liêu phát triển bền vững!

Một số hình ảnh ý nghĩa của đợt về nguồn:

Bộ phận truyền thông

Các bài viết liên quan:

LƯỢT TRUY CẬP

Tổng số lượt truy cập: