Nổ hũ online | Đăng ký nhận thưởng 150K

Lễ khai giảng năm học mới 2023-2024

Chi tiết Được viết: 10-10-2023

Sáng 09/10, Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu đã long trọng tổ chức thành công Lễ Khai giảng năm học 2023 - 2024, về phía lãnh đạo có sự tham dự của ông Nguyễn Bình Tân - Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng ban nội chính Tỉnh uỷ Bạc Liêu, ông: Phan Thanh Duy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu, bà: Lê Thị Ái Nam – Nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bạc Liêu, cựu học sinh Trường THYT Minh Hải nay là Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu.

Các vị khách quý là lãnh đạo của các sở, ban ngành; Ban giám hiệu các Trường Đại học, Cao đẳng; Ban Giám đốc các Bệnh viện, các Trung tâm Y tế; Hội khuyến học tỉnh Bạc Liêu. Quý thầy, cô là Nguyên Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng nhà trường đã về hưu; Đại diện của ngân hàng Vietcombank, Agribank, Vietinbank, Eximbank.

Về phía nhà trường có sự tham dự của ThS.BS. Huỳnh Quốc Sử - Bí thư Đảng bộ - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường, TS. Phạm Thị Nhã Trúc - Phó Hiệu trưởng Nhà trường và cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và gần 300 em đại diện học sinh - sinh viên chính quy nhà trường tham dự.

Tại buổi Lễ, ông Phan Thanh Duy – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu phát biểu chỉ đạo cho buổi lễ khai giảng năm học mới, ghi nhận và biểu dương những thành tích mà thầy và trò Trường cao đẳng Y tế Bạc Liêu đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời đề nghị trường tiếp tục quán triệt và triển khai có hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về giáo dục - đào tạo; chú trọng phát triển đội ngũ nhà giáo giỏi chuyên môn, vững vàng về y đức; tăng cường chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý giáo dục. Cùng với đó, phát triển, mở rộng thêm ngành đào tạo phù hợp với nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, yêu cầu bảo vệ và chăm sóc sức của Nhân dân trong giai đoạn mới. ThS. BS. Huỳnh Quốc Sử, Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường đã có bài phát biểu đầy sâu sắc, lồng ghép nhiều mục tiêu chiến lược và định hướng phát triển cho cả năm học của nhà trường. Đồng thời, toàn bộ giáo viên và học sinh - sinh viên được nghe TS. Phạm Thị Nhã Trúc - Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi cho ngành giáo dục nhân ngày Khai giảng năm học mới.

Năm học 2022 - 2023 vừa qua, Thầy và trò Trường CĐYT Bạc Liêu đã nỗ lực phấn đấu không ngừng, thắng lợi trong nhiệm vụ năm học. Những thành tích rất đáng tự hào này đã khẳng định vị thế, sự nỗ lực, quyết tâm của ngành và toàn xã hội chăm lo cho sự nghiệp trồng người, đồng thời thể hiện tiềm năng và quyết tâm của Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu.

Sự khởi đầu năm học 2023 – 2024, Trường CĐYT Bạc Liêu đã vinh dự được ông Nguyễn Bình Tân - Uỷ viên Ban thường vụ Trung ương, Trưởng ban nội chính Tỉnh uỷ Bạc Liêu đánh trống khai trường, đánh dấu cho ngày bắt đầu của 1 năm học mới hứa hẹn nhiều thành công.

Nhân dịp Lễ Khai giảng năm học mới 2023 - 2024, Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu cũng đã nhận được sự tài trợ đồng hành của Hội khuyến học tỉnh Bạc Liêu cho 20 em học sinh - sinh viên khó khăn, vươn lên trong học tập, sự tài trợ của nhận được sự tài trợ từ ngân hàng Vietcombank Bạc Liêu 10.000.000 đồng; từ ngân hàng Agribank Bạc Liêu 15.000.000 đồng, ngân hàng Vietinbank Bạc Liêu 10.000.000 đồng, ngân hàng Eximbank Bạc Liêu 10.000.000 đồng, nhằm đồng hành cùng học sinh - sinh viên khó khăn, vươn lên trong học tập, tiếp sức thêm nguồn động lực cho các em theo đuổi ước mơ, theo đuổi ngành nghề mình chọn. Bên cạnh đó, BCH Đoàn trường đã vận động được nguồn quỹ khuyến học với số tiền là 40.000.000 đồng từ ĐVTN của nhà trường để làm nguồn quỹ trao các suất học bổng thắp sáng ước mơ trong năm học mới, Chi bộ Khối Hành chính trao tặng 10 suất học bổng cho HSSV khó khăn vượt khó từ nguồn quỹ của Chi bộ. Đặc biệt, Nhà trường trao tặng giấy khen và khen thưởng đầu vào cho 3 Sinh viên là Thủ khoa đầu vào của các ngành học.

Năm học 2023 - 2024 đã bắt đầu, Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu với tinh thần quyết tâm thi đua dạy tốt học tốt, chắc chắn tin rằng Nhà trường sẽ đạt kết quả tốt đẹp, thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023 - 2024!!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LỄ KHAI GIẢNG

 

 

BỘ PHẬN TRUYỀN THÔNG

Các bài viết liên quan:

LƯỢT TRUY CẬP

Tổng số lượt truy cập: